Dịch vụ visa, thẻ tạm trú

Dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa và muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam qua của khẩu Mộc bài theo đúng quy định của pháp luật


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 05 năm cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm là loại thẻ tạm trú dành cho đối tượng là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc góp vốn và công ty tại Việt Nam hoặc luật sư nước ngoài được Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài là Luật sư có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam hoặc người nước ngoài là nhà đầu tư có góp vốn hoặc đầu tư vào các công ty tại Việt Nam sẽ xin được thẻ tạm trú dài hạn có giá trị tối đa đến 5 năm. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú sẽ được thực hiện tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được miễn GPLĐ

 Không chỉ có người nước ngoài có GPLĐ mới được cấp thẻ tạm trú dài hạn mà người nước ngoài thuộc diện được miễn Giấy phép lao động cũng có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú dài hạn với thời gian tối đa là 05 năm. Các trường hợp này thường được cấp thẻ tạm trú kí hiệu LĐ hoặc ĐT với thời hạn tối đa là 05 năm


Dịch vụ xin visa du lịch cho người nước ngoài

Người nước ngoài xin vào Việt Nam với mục đích du lịch sẽ phải xin thị thực du lịch hay visa du lịch cho người nước ngoài. Để có thể xin thị thực du lịch khách hàng có người thân, bạn bè là người nước ngoài cần lien hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh diện du lịch cho người nước ngoài của công ty chúng tôi


Dịch vụ gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Trẻ em người nước ngoài có bố/mẹ là người Việt Nam có thể xin visa nhập cảnh Việt Nam với sự bảo lãnh của bố/mẹ là người Việt Nam. Trường hợp này được cấp visa thăm thân có kí hiệu TT, thời hạn của loại visa này tối đa là 12 tháng. Khi visa sắp hết hạn, người bảo lãnh cho trẻ em có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất


Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam cần làm thủ tục xin visa, thị thực tùy theo mục đích du lịch, làm việc, đầu tư hay thăm thân. Tùy vào mục đích mà thời hạn của visa khác nhau từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng.

Người Trung Quốc có thể xin visa tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc tại Cơ quan Ngoại giao Việt Nam tại Trung Quốc


Dịch vụ cấp mới visa ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài

Visa có ký hiệu là ĐT được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Đây là loại visa có thời hạn dài, tối đa 1 năm (12 tháng), do vậy người nước ngoài khi sử dụng loại visa đến thời điểm gần hết hạn cũng có thể thực hiện gia hạn visa thêm thời hạn tối đa được 1 năm theo đúng quy định pháp luật.


Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam buộc phải xin cấp mới visa với thời hạn từ 1 tháng đến 05 năm theo mục đích sử dụng như du lịch (DL), làm việc (DN, LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân (TT)… Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ xin được visa với thời hạn ngắn hoặc dài hạn


Dịch vụ xin cấp giấy miễn thị thực 05 năm

Người Việt Nam đinh cư ở nước ngoài, người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam có thể làm thủ tục xin giấy Miễn thị thực 05 năm, mỗi lần nhập cảnh được phép tạm trú 6 tháng, có thời hạn tối đã 5 năm và ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 6 tháng