Dịch vụ visa, thẻ tạm trú

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có người thân làm việc tại Việt Nam

Người thân của người nước ngoài có thẻ tạm trú Việt Nam hoặc có đủ điều kiện được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam thì có thể xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam do cơ quan, tổ chức nơi người nước ngoài làm việc bảo lãnh


Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có vợ là người Việt Nam

Người nước ngoài lấy vợ là người Việt Nam, có chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Ghi chú kết hôn hợp pháp thì có thể nhập cảnh Việt Nam theo diện thăm thân do vợ là người Việt Nam bảo lãnh. Khi visa sắp hết hạn người nước ngoài muốn gia hạn visa phải thông qua vợ mình bảo lãnh làm thủ tục xin gia hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm có thể tối đa 12 tháng


Dịch vụ cấp mới visa LĐ cho người Nhật Bản

Người Nhật Bản muốn xin visa LĐ của Việt Nam thì phải được doanh nghiệp hoặc công ty tại Việt Nam mời, bảo lãnh theo diện làm việc cho công ty hoặc doanh nghiệp đó. Visa LĐ có thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng.


Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam bị quá hạn cho người nước ngoài

Trường hợp người nước ngoài bị quá hạn visa trong thời gian ngắn và được cơ quan có thẩm quyền cho phép gia hạn visa thì cần tiến hành nộp phạt vi phạm hành chính sau đó làm hồ sơ xin gia hạn visa như thông thường


Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Người nước ngoài muốn đến Bắc Ninh để du lịch, làm việc, đầu tư hoặc thăm thân trước tiên phải làm thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh  thì người nước ngoài mang theo công văn cùng hộ chiếu đến nơi nhận visa để làm thủ tục xin visa.


Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, người nước ngoài có thể xin được công văn nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng, tùy vào mục đích sử dụng cụ thể sẽ xin được visa ngắn hạn hay dài hạn tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh


Dịch vụ xin cấp Visa Việt Nam cho người Nhật Bản

Việt Nam đã đơn phương miễn thị thực cho công dân Nhật Bản xuất nhập cảnh Việt Nam trong vòng 15 ngày. Nếu công dân Nhật Bản muốn ở dài hạn hơn thì có thể làm thủ tục xin cấp visa mới phù hợp với mục đích sử dụng với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng


Dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa và muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam qua của khẩu Mộc bài theo đúng quy định của pháp luật


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 05 năm cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm là loại thẻ tạm trú dành cho đối tượng là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc góp vốn và công ty tại Việt Nam hoặc luật sư nước ngoài được Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài là Luật sư có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam hoặc người nước ngoài là nhà đầu tư có góp vốn hoặc đầu tư vào các công ty tại Việt Nam sẽ xin được thẻ tạm trú dài hạn có giá trị tối đa đến 5 năm. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú sẽ được thực hiện tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất