Logo

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

27/05/2023

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai thông thương với cửa khẩu Hà Khẩu – Trung Quốc là cửa khẩu quốc tế có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc do vậy số lượng người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam qua cửa khẩu Lào Cai không hề nhỏ.

Người Trung Quốc xin cấp visa Việt Nam muốn được nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai thì trong đơn xin công văn nhập cảnh cần ghi rõ nhận visa tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động có thể giúp quý khách xin visa Việt Nam nhận tại nơi mà quý khách muốn như ở Cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh cho người Trung Quốc chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, tài liệu cần thiết chúng thôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại để xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

1. Các thông tin bao gồm:

    • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại Quốc Tế của người Trung Quốc còn thời hạn theo quy định;
    • Thông tin nhập cảnh: ngày nhập cảnh, nơi nhận visa, loại visa, thời hạn visa;
    • Hồ sơ pháp lý cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh cho người Trung Quốc;
    • Giấy tờ chứng minh người Trung Quốc thuộc diện được cấp visa đúng mục đích nhập cảnh;
    • Hồ sơ ký đóng dấu (chúng tôi sẽ soạn hồ sơ gửi quý khách ký, đóng dấu).

2. Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc.

Quý khách cần Công văn khẩn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được công văn khẩn chỉ trong 1 – 2 giờ đồng hồ.

Sau khi có công văn nhập cảnh, chúng tôi sẽ gửi cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh để gửi cho người Trung Quốc in ra và nộp khi làm thủ tục nhập cảnh tại đơn vị kiểm soát nhập cảnh cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Đồng thời công văn nhập cảnh gốc cũng sẽ được gửi trực tiếp đến đơn vị kiểm soát nhập cảnh cửa khẩu Lào Cai để đối chiếu.

Trường hợp người Trung Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch nhưng chưa tìm được cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ người nước ngoài giải quyết khó khăn này.

Cùng danh mục

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đich thăm thân được cấp visa TT có cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú diện thăm thân với thời hạn tối đa là 03 năm 

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam 01 năm cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú tại Việt Nam có ký hiệu giống với ký hiệu thị thực người nước ngoài đang sử dụng. Thời hạn thẻ tạm trú tùy thuộc vào loại thẻ nhưng thời hạn tối thiểu là 01 năm và tối đa là 05 năm. Các đối tượng có thị thực ký hiệu LĐ, DN, ĐT, TT có thể xin được thẻ tạm trú 01 năm khi có đủ hồ sơ hợp lệ