Logo

Dịch vụ gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

25/03/2023

Trẻ em người nước ngoài có bố/mẹ là người Việt Nam có thể xin visa nhập cảnh Việt Nam với sự bảo lãnh của bố/mẹ là người Việt Nam. Trường hợp này được cấp visa thăm thân có kí hiệu TT, thời hạn của loại visa này tối đa là 12 tháng.

Hoặc trường hợp này có thể làm thủ tục xin cấp Giấy miễn thị thực 05 năm theo quy định.

Khi thị thực gần hết hạn, người bảo lãnh cho trẻ em nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa theo quy định của pháp luật.

1. Công ty chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ gia hạn visa cho trẻ em người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Trường hợp trẻ em có bố/mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam thì có thể gia hạn visa thêm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và tối đa 1 năm.

Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ dưới đây và nhận kết quả, không cần đến trực tiếp, chúng tôi sẽ nộp và xử lý hồ sơ.

2. Hồ sơ cung cấp:

    • Hộ chiếu gốc của con còn thời hạn.
    • Giấy khai sinh - bản dịch công chứng sang tiếng Việt của con.
    • Chứng minh thư/hộ chiếu (bản copy) của bố/mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam-người bảo lãnh.
    • Hồ sơ ký đóng dấu do công ty chúng tôi soạn giúp quý khách.

3. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:  Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

4. Thời hạn giải quyết: Không quá 05 ngày làm việc

Quý khách cần làm thủ tục bảo lãnh cho con mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hận hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Cùng danh mục

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu quốc tế có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đich thăm thân được cấp visa TT có cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú diện thăm thân với thời hạn tối đa là 03 năm