Logo

Dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài

03/04/2023

Nếu bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa và muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam qua cửa khẩu Mộc bài theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó có thể xin công văn để khi nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.

Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa. Vì cửa khẩu Mộc Bài nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giời giữa Việt Nam và Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng.

Nên việc xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài được nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài. Dịch vụ này, bao gồm:

    • Dịch vụ xin visa xuất cảnh do quá hạn cho nước ngoài.
    • Dịch vụ xuất cảnh Việt Nam cho người nước ngoài qua cửa khẩu Mộc Bài.
    • Dịch vụ nhập cảnh Việt nam qua cửa khẩu Mộc Bài. (nếu có nhu cầu)

Hồ sơ chúng tôi sẽ thay mặt quý khách chuẩn bị, người nước ngoài chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng, ảnh 4x6 nền trắng. Chúng tôi sẽ thay bạn làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian xử lý từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Cùng danh mục

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu quốc tế có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đich thăm thân được cấp visa TT có cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú diện thăm thân với thời hạn tối đa là 03 năm