Visa thị thực, Thẻ tạm trú

Gia hạn visa thời hạn 01 năm cho người nước ngoài có thị thực LĐ

Người nước ngoài có giấy phép lao động còn thời hạn trên 01 năm thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa LĐ theo giấy phép lao động với thời hạn tối đa 01 năm


Thủ tục xin visa điện tử cho người nước ngoài

Từ năm 2007, người nước ngoài muốn xin visa Việt Nam với thời hạn ngắn dưới 30 ngày có thể chọn hình thức visa điện tử


Thủ tục xin cấp visa mục đích thăm thân vào Việt Nam

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam thăm người thân thì cần xin cấp visa với đúng mục đích thăm thân. Visa Thăm thân Việt Nam có ký hiệu TT với thời hạn tối đa là 12 tháng theo quy định của pháp luật Việt Nam.


Thủ tục gia hạn visa ĐT cho người nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào các công ty tại Việt Nam và sử dụng visa ĐT do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp, khi sắp hết hạn visa nhà đầu tư nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm tối đa đến 12 tháng loại một lần hoặc nhiều lần.


Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 05 năm

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có dán giấy miễn thị thực thì được miễn thị thực. Mỗi lần nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực được phép tạm trú 6 tháng


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Người nước ngoài tạm trú tại Đà Nẵng sắp hết hạn visa muốn gia hạn thêm để ở lại Việt Nam thì cần phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa  của khách tới Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất


Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc muốn gia hạn Visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người Trung Quốc gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa  của khách tới Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất


Thủ tục gia hạn tạm trú cho người có giấy miễn thị thực

Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 05 năm và ngắn hơn hạn của hộ chiếu ít nhất 06 tháng. Người nhập cảnh Việt Nam bằng giấy miễn thị thực được đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh cấp chứng nhận tạm trú 06 tháng cho mỗi lần nhập cảnh. Trường hợp có nhu cầu ở lại trên 06 tháng thì có thể làm thủ tục gia hạn tạm trú


Thủ tục gia hạn visa loại DN

Visa DN là loại visa cấp cho người nước ngoài vào làm việc với các doanh nghiệp tại Việt Nam, loại visa này có thời hạn tối đa là 12 tháng. Khi visa sắp hết hạn nếu người nước ngoài vẫn muốn ở lại thêm Việt Nam thì có thể làm thủ tục gia hạn thêm tối đa 12 tháng nữa


Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Nhật Bản

Với thời đại mở cửa nền kinh tế và ngoại giao hiện nay có rất nhiều công dân Nhật Bản sang Việt Nam du lịch, làm việc, đầu tư, kết hôn, thăm thân…  Để nhập cảnh Việt Nam thì công dân Nhật Bản có 2 lựa chọn bao gồm nhập cảnh theo diện miễn thị thực hoặc xin visa Việt Nam mới theo mục đích sử dụng.