Visa thị thực, Thẻ tạm trú

Hồ sơ cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép lao động

Người Hàn Quốc vào làm việc cho các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam với thời gian trên 03 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Giấy phép lao động có thời hạn tối đa là 02 năm. Người lao động có giấy phép lao động có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn bằng thời hạn của giấy phép lao động.


Thủ tục gia hạn và chuyển đổi visa cho người nước ngoài

Visa hay thị thực nhập cảnh là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh người nước ngoài được phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định. Tùy vào từng trường hợp cụ thể như xin 1 lần hay nhiều lần với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh

Người nước ngoài đang tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam với loại visa có thời hạn 1 tháng, visa 3 tháng, visa 1 năm …. Khi hết hạn muốn ở lại thêm Việt Nam thì yêu cầu phải gia hạn visa theo quy định của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh.


Thủ tục gia hạn thị thực cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam khi sắp hết hạn thị thực có thể làm thủ tục xin gia hạn thị thực một lần hoặc nhiều lần tùy theo nhu cầu. Thời hạn gia hạn có thể từ 01 tháng đến 01 năm tùy vào loại thị thực người nước ngoài đang sử dụng


Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là chủ đầu tư

Người nước ngoài nhà là đầu tư trực tiếp vào công ty tại Việt Nam sẽ được cấp thị thực có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa là 05 năm và được cấp thẻ tạm trú có kí hiệu ĐT giá trị tối đa 05 năm. Qúy khách là nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam muốn làm các thủ tục xin cấp thị thực, thẻ tạm trú dài hạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hồ sơ xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, thẻ tạm trú này có thể thay thế cho thị thực của người nước ngoài. Người Hàn Quốc có thể xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội


Thủ tục xử lý Visa quá hạn như thế nào?

Khi sắp hết hạn bạn cần xuất cảnh hoặc làm thủ tục gia hạn trước ngày visa hết hạn. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn để quá hạn visa mà chưa xuất cảnh hoặc chưa xin gia hạn thì tức là bạn đã vi phạm quy định luật xuất nhập cảnh của Việt Nam. Và tùy theo thời gian quá hạn dài ngắn cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà bạn có thể được gia hạn visa, bị xử phạt hay bị trục xuất khỏi Việt Nam


Xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có số lượng người lao động nước ngoài sống và làm việc nhiều đặc biệt là người Hàn Quốc. Để làm việc và lưu trú hợp pháp người Hàn Quốc nên làm thẻ tạm trú có thời hạn từ 01 năm đến 05 năm tùy đối tượng tại Bắc Ninh để được hưởng quyền và lợi ích của mh tại nơi cư trú


Thủ tục xin Visa Việt Nam cho người Nhật Bản

Nhật Bản là một trong số những nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nên người Nhật Bản có thể vào Việt Nam mà không cần xin visa theo diện miễn thị thực. Thời gian được miễn thị thực tối đa 15 ngày và sẽ không được chuyển đổi loại thị thực


Hồ sơ xin cấp thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng người Việt Nam

Các loại visa, thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam đều có ký hiệu chung là TT (Viết tắt của từ Thăm thân) thời hạn tối đa cho loại visa này là 12 tháng