Logo

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

25/01/2023

Quý khách đang có nhu cầu cấp mới, cấp lại, cấp miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài mà chưa hiểu rõ thủ tục, quy trình, hồ sơ như thế nào? Hãy để Liên Việt Luật tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện các dịch vụ này. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn, cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết và chờ nhận Giấy phép lao động. Các công việc còn lại công ty chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện.

Các dịch vụ cấp giấy phép lao động của chúng tôi bao gồm:

-     Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

-     Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

-     Dịch vụ xin cấp miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Những thông tin khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

-     Hộ chiếu người nước ngoài

-    02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

-    Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

-    Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam.

-    Lý lịch tư pháp.

Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách việc soạn thảo hồ sơ, thay mặt quý khách thực hiện việc nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền và nhận kết quả.

Sau khi có Giấy phép lao động chúng tôi sẽ trực tiếp trao giấy phép lao động đến khách hàng nhanh nhất.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời. Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cùng danh mục

Thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho chuyên gia người nước ngoài

Các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam có thể mời, bảo lãnh cho người nước ngoài là chuyên gia vào làm việc tại doanh nghiệp, công ty. Nếu chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam trên 3 tháng thì bắt buộc phải xin cấp giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động tùy vào từng trường hợp cụ thể

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu nước ngoài

Hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính với chức năng xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​. Việc công nhận nói trên được thực hiện qua cơ quan ngoại giao như đại sứ quán hoặc lãnh sự làm thủ thục hợp pháp hóa lãnh sự