Logo

Mục tiêu – tầm nhìn – sứ mệnh

24/01/2023

Mục tiêu chiến lược: Giữ vững, phát huy và khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực tư vấn pháp lý lại Việt Nam và Thế giới. Tiếp tục phát triển công ty vươn xa hơn nữa để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và thế giới. Liên Việt Luật luôn đặt An toàn pháp lý và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn: Liên Việt Luật được thành lập với mục tiêu trở thành công ty tư vấn luật uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra sánh ngang cùng các công ty luật uy tín trên thế giới trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý về hoạt động kinh doanh cho người nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam và tư vấn pháp lý về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Là một trong những công ty tư vấn luật uy tín, Liên Việt Luật có sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, an toàn về mặt pháp lý, thủ tục nhanh gọn, chi phí ưu đãi. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các dịch vụ của công ty để góp phần tạo niềm tin cho các nhà đầu tư, các chuyên gia, kĩ sư…nước ngoài có kinh nghiệm, trình độ cao đến đầu tư và làm việc tại Việt Nam.

 

Cùng danh mục

Giới thiệu

Công ty chuyên tâm và trú trọng đến lĩnh vực tư vấn pháp lý về hoạt động kinh doanh và tư vấn những yếu tố pháp lý có liên quan đến người nước ngoài ở Việt Nam. Liên Việt Luật được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu ở Việt Nam và quốc tế.

Lĩnh vực thế mạnh và lợi thế của chúng tôi

Công ty tư vấn Liên Việt Luật trước đây và Asimic được hợp nhất ngày nay vẫn chuyên tâm và chú trọng đến lĩnh vực tư vấn pháp luật về kinh doanh và tư vấn những vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.