Logo

Giới thiệu

23/01/2023

Công ty tư vấn Liên Việt Luật được thành lập từ năm 2008 với phương châm hoạt động An toàn pháp lý và sự hài lòng của khách hàng. Công ty chuyên tâm và trú trọng đến lĩnh vực tư vấn pháp lý về hoạt động kinh doanh và tư vấn những yếu tố pháp lý có liên quan đến người nước ngoài ở Việt Nam. Liên Việt Luật được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu ở Việt Nam và quốc tế.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động cùng đội ngũ Luật sư và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, Liên Việt Luật đã tư vấn cho sự thành lập của hàng trăm công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và các công ty liên doanh tại Việt Nam. Các dịch vụ tư vấn bao gồm xin giấy phép kinh doanh, tư vấn thành lập, thuê mặt bằng xây dựng nhà máy, nhà xưởng, thuê lao động Việt Nam, lao động nước ngoài, quy trình hoạt động...Khách hàng đến với công ty đều thành công và hài lòng với các dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, Liên Việt Luật còn được khách hàng đánh giá cao về lĩnh vực tư vấn Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi đã xin cấp phép lao động cho hàng ngàn chuyên gia, kĩ sư, lao động có trình độ chuyên môn cao là người nước ngoài làm việc tại các công ty lớn ở Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo cho quá trình lưu trú của người nước ngoài lại Việt Nam được hợp pháp và luôn bên cạnh để hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sự thành công của Liên Việt Luật còn được khẳng định qua hệ thống khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn như Sam Sung, JFE, Levi’s, Vingroup, Lotte, Martimebank, Dutch Lady…

Chúng tôi hiểu biết và nhận thức sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam đối với người nước ngoài, cùng với sự nhạy bén trong hoạt động kết hợp với phong cách chuyên nghiệp đã tạo cho Liên Việt Luật một ưu thế vượt trội và khác biệt với các công ty tư vấn luật khác tại Việt Nam.

Cùng danh mục

Mục tiêu – tầm nhìn – sứ mệnh

Là một công ty tư vấn luật, Liên Việt Luật cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng sự thành công của khách hàng, luôn bên cạnh để tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh khi cần cho người nước ngoài

Lĩnh vực thế mạnh và lợi thế của chúng tôi

Công ty tư vấn Liên Việt Luật trước đây và Asimic được hợp nhất ngày nay vẫn chuyên tâm và chú trọng đến lĩnh vực tư vấn pháp luật về kinh doanh và tư vấn những vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.