Lĩnh vực thế mạnh và lợi thế của chúng tôi

Cập nhật: 03:00 PM, 01/08/2014

Công ty tư vấn Liên Việt Luật trước đây và Asimic được hợp nhất ngày nay vẫn chuyên tâm và chú trọng đến lĩnh vực tư vấn pháp luật về kinh doanh và tư vấn những vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

Trong những năm qua chúng tôi đã thành lập hàng trăm công ty 100% vốn nước ngoài và các công ty liên doanh tại Việt Nam với các hoạt động tư vấn thành lập, thuê đất xây dựng nhà máy, nhà xưởng, tuyển dụng lao động trong nước và nước ngoài, xây dựng quy trình hoạt động vận hành ....đều được khách hàng và đối tác đánh giá tốt và hiệu quả.

Một lĩnh vực mà Asimic & Liên Việt Luật được đánh giá cao là trong lĩnh vực xuất nhập cảnh cho người nước ngoài làm việc và lưu trú trú tại Việt Nam chúng tôi luôn được khách hàng nước ngoài đánh giá là thương hiệu tốt nhất với việc xin cấp phép lao động cho hàng ngàn chuyên gia, lao động có trình độ cao làm việc tại các công ty lớn tại Việt Nam. Trong suốt quá trình đó chúng tôi luôn đảm bảo cho người nước ngoài về quyền cư trú hợp pháp, luôn bên cạnh để giải quyết những vấn đề phát sinh cụ thể đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất của khách hàng.

Asimic & Liên Việt Luật

 

Tin mới: