Logo

Dịch vụ xin cấp mới thị thực nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất

18/03/2023

Người nước ngoài xin thị thực vào Việt Nam có thể nhận thị thực tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại các nước hoặc có thể nhận thị thực visa tại sân bay Tân Sơn nhất, Tp Hồ Chí Minh.

Thông thường người nước ngoài xin thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất là visa du lịch được ký hiệu là DL, có giá trị 1 tháng hoặc 3 tháng. Và bản thân người nước ngoài không thể tự xin thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất mà cần sử dụng dịch vụ của các ty lữ hành.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin thị thực visa cho người nước ngoài vào Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất với giá dịch vụ hợp lý, thời gian xử lý nhanh chóng đảm bảo.

Với việc sử dụng dịch vụ thị thực visa tại sân bay Tân Sơn Nhất, người nước ngoài chỉ cần cung cấp thông tin về người nước ngoài, loại thị thực muốn xin.

Chúng tôi sẽ xin thị thực visa cho người nước ngoài tại sân bay, với thị thực sân bay người nước ngoài chỉ cần nhận bản copy công văn nhập cảnh vào Việt Nam qua email, viber, kakao, zalo, messenger... là có thể nhập cảnh vào Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thị thực visa cho người nước ngoài tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích làm việc, thăm thân do công ty Việt Nam bảo lãnh, bố mẹ vợ chồng con bảo lãnh.

Mọi thắc mắc xin gọi hotline cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Cùng danh mục

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu quốc tế có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đich thăm thân được cấp visa TT có cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú diện thăm thân với thời hạn tối đa là 03 năm