Logo

Dịch vụ xin thị thực khẩn cho người nước ngoài

05/03/2023

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam trong điều kiện khẩn cấp chưa kịp xin thị thực trước đó thì có thể làm thủ tục xin thị thực khẩn chỉ cần có lý do chính đáng, hợp lý. 

Ngoài các dịch vụ xin cấp mới, gia hạn thị thực theo quy định của pháp luật, công ty chúng tôi còn giúp quý khách giải quyết vấn đề trong điều kiện cần gấp thị thực để nhập cảnh Việt Nam.

1. Dịch vụ xin công văn nhập cảnh khẩn: Đến với dịch vụ này của chúng tôi, quý khách có thể nhận công văn nhập cảnh khẩn chỉ trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ hoặc trong ngày làm việc.

2. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

    • Scan hoặc Chụp ảnh rõ mặt hộ chiếu.
    • Thông tin loại visa và ngày nhập cảnh.

Trong trường hợp quý khách không thể chụp hoặc scan thì cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu. Các thông tin này phải đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách soạn hồ sơ và xin được công văn nhập cảnh khẩn vào Việt Nam tại các Sân bay Quốc tế. Quý khách nhận công văn nhập cảnh, đem hộ chiếu cùng công văn nhập cảnh đến Sân bay để dược dán tem visa.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Cùng danh mục

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhận tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu quốc tế có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại qua biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đich thăm thân được cấp visa TT có cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú diện thăm thân với thời hạn tối đa là 03 năm