Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Cập nhật: 11:20 AM, 06/08/2018

Bạn là người nước ngoài có chồng hoặc vợ là người Việt Nam muốn xin visa Việt Nam nhưng chưa hiểu rõ về thủ tục xin visa và cơ quan tiếp nhận hồ sơ?

Theo Quy định thì người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam thì có thể xin các loại visa thị thực, xin miễn thị thực 05 năm hoặc xin thẻ tạm trú để có thể ở lại Việt Nam dài hạn.

1. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Bao gồm:

    • Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt nam.
    • Người nước ngoài sẽ được cấp miễn thị thực tối đa 5 năm, mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam bạn sẽ được miễn visa 180 ngày, sau 180 ngày bạn có thể xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh lại. Hoặc gia hạn visa để tiếp tục ở Việt Nam. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.
    • Dịch vụ xin thẻ thường trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Thẻ thường trú là thị thực dài hạn cấp cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có thời gia tạm trú ở Việt Nam tối thiểu là 1 năm.

2. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cần cung cấp các giấy tờ:  hộ chiếu gốc và giấy tờ chứng minh quan hệ. Còn mọi thủ tục chúng tôi sẽ chuẩn bị và trực tiếp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

4. Thời gian có kết quả: không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Ngoài ra người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam còn có thể xin visa làm việc, visa lao động, visa đầu tư... do các công ty người nước ngoài làm việc bảo lãnh.

Quý khách có thắc mắc muốn được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!