Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Cập nhật:

Người nước ngoài là Luật sư có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam hoặc người nước ngoài là nhà đầu tư có góp vốn hoặc đầu tư vào các công ty tại Việt Nam sẽ xin được thẻ tạm trú dài hạn có giá trị tối đa đến 5 năm.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú sẽ được thực hiện tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất

1. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xin giới thiệu tới quý khách các dịch vụ xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú của chúng tôi như sau:

    • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú ngắn hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài.

2. Hồ sơ xin thẻ tạm trú dài hạn bao gồm:

a) Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho Luật sư:

    • Hộ chiếu gốc + thẻ tạm trú (nếu có)
    • Giấy phép hành nghề luật sư
    • Giấy phép hoạt động của công ty
    • Hồ sơ ký đóng dấu (Công ty chúng tôi sẽ soạn giúp quý khách)
    • Ảnh 2x3 (02 ảnh)
    • Xác nhận tạm trú của công an phường nơi người nước ngoài tạm trú

Thời gian: 5-6 ngày làm việc

b) Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư:

    • Hộ chiếu gốc + thẻ tạm trú (nếu có)
    • Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện thành phần vốn của nhà đầu tư.
    • Hồ sơ ký đóng dấu (Công ty chúng tôi sẽ soạn giúp quý khách)
    • Ảnh 2x3 (02 ảnh)
    • Xác nhận tạm trú của công an phường nơi người nước ngoài tạm trú

Thời gian: 5-6 ngày làm việc.

Quý khách cần xin thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.