Dịch vụ gia hạn visa thời hạn 06 tháng cho người nước ngoài

Cập nhật:

Để gia hạn visa thêm 6 tháng thì visa đang sử dụng của người nước ngoài phải là visa dài hạn (có thời hạn tử 6 tháng đến 1 năm). Đó là các loại visa sau: visa doanh nghiệp (DN), lao động (LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân, (VR, TT)... . Còn đối với visa ngắn hạn như du lịch thì không thể xin gia hạn thêm 6 tháng được.

1. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

    • Xin cấp mới visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy mục đích nhập cảnh của người nước ngoài.
    • Gia hạn visa cho người nước ngoài đang sử dụng visa đúng mục đích có ký hiệu LĐ, ĐT, TT, ....
    • Hỗ trợ giải quyết các trường hợp đang sử dụng visa sai mục đích khi nhập cảnh vào Việt Nam.

 2. Hồ sơ xin gia hạn visa 6 tháng bao gồm:

    • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn theo quy định.
    • Mẫu NA5- Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú;
    • Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.
    • Giấy tờ chứng minh đối với từng trường hợp khác nhau.

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

4. Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ

Nếu có bất kỳ vướng mắc khi làm thủ tục xin gia hạn visa 6 tháng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.