Logo

Dịch vụ tư vấn

24/01/2023

Trong thời đại nền kinh tế mở cửa như hiện nay, Việt Nam trở thành một thị trường đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên mỗi quốc gia lại có hệ thống pháp luật với những quy định khác nhau về đầu tư nước ngoài và người nước ngoài vào Việt Nam cần tuân thủ các quy định riêng của pháp luật Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn này, Liên Việt Luật được thành lập với mong muốn được cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất về hoạt động kinh doanh và những yếu tố pháp lý có liên quan đến người nước ngoài ở Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Về hoạt động đầu tư kinh doanh:

-   Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

-   Tư vấn thay đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư: tăng giảm vốn, chuyển nhượng vốn, điều chỉnh phạm vi hoạt động dự án, thay đổi người đại diện theo pháp luật…

-   Tư vấn chính sách đầu tư: địa bàn đầu tư, chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư…

-   Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư.

-   Tư vấn các hình thức đầu tư: đầu tư trực tiếp, đầu tư gián tiếp, đầu tư theo hợp đồng…

-   Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài : Quy chế quản lý điều hành, quy chế tiền lương…

-   Tư vấn lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố khác của Việt Nam.

-   Tư vấn thành lập, triển khai thực hiện dự án đầu tư.

-   Tư vấn thuê mặt bằng xây dựng nhà máy sản xuất, kinh doanh.

Về những yếu tố pháp lý có liên quan đến người nước ngoài:

-   Tư vấn xin cấp mới, cấp lại, gia hạn visa cho người nước ngoài.

-   Tư vấn xin giấy miễn thị thực 5 năm.

-   Tư vấn xin cấp mới, cấp lại, cấp miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

-   Tư vấn xin cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài.

-   Tư vấn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Tại sao khách hàng nên chọn Liên Việt Luật?

Công ty tư vấn Liên Việt Luật với độ ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm thực tiễn đã tư vấn hỗ trợ thành công cho hàng trăm khách hàng nước ngoài với các dịch vụ tư vấn pháp luật về kinh doanh và tư vấn những vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và an toàn về mặt pháp lý nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người nước ngoài đầu tư và làm việc tại Việt Nam. Với một mức chi phí ưu đãi, quy trình làm việc nhanh, hiệu quả cao khách hàng sẽ thấy hài lòng với sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi.

Về mặt an toàn thông tin, chúng tôi đảm bảo toàn bộ thông tin, hồ sơ, tài liệu liên quan của khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho người nước ngoài khắp các tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể nhận sự tư vấn thông qua điện thoại, email và trong những trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Khi có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Cùng danh mục

Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép đầu tư, Liên Việt Luật sẽ cung cấp cho bạn sơ lược về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam

Tư vấn Đầu tư nước ngoài là một trong những dịch vụ mà Liên Việt Luật cung cấp. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư cùng Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm luôn cố gắng mang lại cho Qúy khách hàng những tư vấn pháp lý tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các bên.