Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật:

Tại TP Hồ Chí Minh, người nước ngoài có thể xin được công văn nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng, tùy vào mục đích sử dụng cụ thể sẽ xin được visa ngắn hạn hay dài hạn:

    • Visa du lịch xin visa tối đa 3 tháng.
    • Visa thăm thân, lao động và đầu tư xin visa có giá trị tối đa 12 tháng.

1. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách dịch vụ xin visa thị thực của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh như sau:

    • Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài theo mục đích sử dụng visa
    • Dịch vụ xin cấp visa dài hạn.
    • Dịch vụ xin cấp visa ngắn hạn.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa

2. Tại TP. Hồ Chí Minh, người nước ngoài có thể làm thủ tục xin visa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bao gồm:

    • Cục quản lý xuất nhập cảnh TP. Hồ Chí Minh – Bộ Công An tại: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
    • Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an TP Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

3. Hồ sơ xin cấp visa tại TP Hồ Chí Minh bao gồm:

a) Hồ sơ xin visa du lịch

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi mặt hộ chiếu (mặt có thông tin của khách), thông tin về ngày nhập cảnh, nơi nhận visa và thời gian lưu trú tại Việt Nam để chúng tôi làm thủ tục

Thời gian: 2 ngày làm việc

b) Hồ sơ xin visa làm việc, đầu tư

    • Đơn  xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
    • Đăng ký mẫu dấu, mẫu chữ ký của người đại diện công ty bảo lãnh.
    • Hồ sơ pháp lý của công ty
    • Giấy phép lao động (đối với trường hợp làm việc)
    • Giấy chứng nhận đầu tư (Đối với trường hợp khách hàng là nhà đầu tư)

Thời gian: 5 ngày làm việc

c)  Hồ sơ xin visa thăm thân

    • Đơn  xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
    • Hồ sơ pháp lý của công ty
    • Giấy chứng minh quan hệ nhân thân

Thời gian: 5 ngày làm việc

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ