Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài

Cập nhật:

Thẻ tạm trú (temporary residence card) có thể xem là một Visa dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn  từ 01 năm đến 03 năm và cao nhất là 05 năm và có giá trị thay thế thị thực. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất, nhập cảnh ở Việt Nam trong thời hạn của thẻ tạm trú.

1. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xin giới thiệu tới quý khách các dịch vụ xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú của chúng tôi như sau:

    • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú ngắn hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài.

2. Theo Chương VI-Cư trú, Mục 1-Tạm trú, Điều 36 – Luật số: 47/2014/QH13 các trường hợp sau được xem xét cấp thẻ tạm trú có thời hạn từ 03 năm trở lên:

    • Người nước ngoài là thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ được cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3.
    • Người nước ngoài được cấp thị thực có ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, TT được xét cấp thẻ tạm trú có ký hiệu tương tự ký hiệu thị thực.

3. Điều kiện để được cấp thẻ tạm trú 03 năm:

    • Hộ chiếu gốc phải còn thời hạn nhiều hơn thời hạn thẻ tạm trú ít nhất là 30 ngày.
    • Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được cấp thị thực có kí hiệu ĐT.
    • Người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam.
    • Người nước ngoài là thân nhân của người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam hoặc là thân nhân của người nước ngoài có đủ điều kiện được cấp thẻ tạm trú Việt Nam.

4. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
    • 02 ảnh cỡ 3x4 cm phông nền trắng.
    • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA8.
    • Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu NA6.
    • Giấy tờ chứng minh thuộc trường hợp được cấp thẻ tạm trú dài hạn.

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu gốc, ảnh và các giấy tờ chứng minh. Chúng tôi sẽ giúp quý khách soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đến Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Quý khách chỉ cần chờ nhận thẻ tạm trú của mình trong thời gian không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ theo quy định.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách, đảm bảo rằng quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.