Dịch vụ cấp mới visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Cập nhật:

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có thể xin miễn thị thực với thời hạn 05 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 180 ngày. Hết 180 ngày người nước ngoài có thể xin gia hạn visa.

Visa thăm thân kí hiệu TT có thời hạn từ 6 tháng đến tối đa 12 tháng được cấp bởi cơ quan Xuất nhập cảnh trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ.

1. Các dịch vụ tư vấn về visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

    • Dịch vụ xin công văn bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
    • Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài (Visa dài hạn 6 tháng, 1 năm hoặc thẻ tạm trú 2 năm đến 3 năm).
    • Dịch vụ xin cấp visa thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài (Visa 1 tháng đến 3 tháng).
    • Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài khi hết hạn visa cần gia hạn tạm trú thêm để ở lại Việt Nam.
    • Dịch vụ xin cấp Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 5 năm, mỗi lần nhập cảnh được miễn thị thực 6 tháng.

2. Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam bao gồm:

    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn của người nước ngoài với công dân Việt Nam.
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn cư trú tại Việt Nam theo quy định .
    • Hộ khẩu gốc và CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.
    • Mẫu công văn xin cấp visa theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận kết hôn, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và CMND của vợ hoặc chồng người Việt Nam chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại. Quý khách chỉ cần chờ nhận visa trong thời gian ngắn nhất.

Liên Việt Luật rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách về các dịch vụ liên quan đến Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.