Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Cập nhật:

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có thể xin miễn thị thực với thời hạn 05 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 180 ngày. Hoặc người nước ngoài có thể xin Visa mới với mục đích thăm thân để có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Visa thăm thân kí hiệu TT có thời hạn từ 6 tháng đến tối đa 12 tháng. Khi người nước ngoài đang sử dụng loại thị thực thăm thân Việt Nam sắp đến thời hạn hết hạn visa, thay vì phải xuất cảnh và xin lại visa mới, người nước ngoài có thể xin gia hạn visa thăm thân tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

1. Các dịch vụ tư vấn về visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

    • Dịch vụ xin công văn bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
    • Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài (Visa dài hạn 6 tháng, 1 năm hoặc thẻ tạm trú 2 năm đến 3 năm)
    • Dịch vụ xin cấp visa thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài (Visa 1 tháng đến 3 tháng)
    • Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài khi hết hạn visa cần gia hạn tạm trú thêm để ở lại Việt Nam.
    • Dịch vụ xin cấp Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 5 năm, mỗi lần nhập cảnh được miễn thị thực 6 tháng.

2. Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam bao gồm:

    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn của người nước ngoài với công dân Việt Nam.
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn cư trú tại Việt Nam theo quy định .
    • Visa cũ của người cần gia hạn
    • Hộ khẩu gốc và CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.
    • Mẫu công văn xin gia hạn tạm trú, gia hạn visa theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Đến với dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thị thực cho người nước ngoài có kết hôn với người Việt Nam của chúng tôi quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ chiếu gốc, Visa cũ, Sổ hộ khẩu và CMND cuả người thân tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại đảm bảo gia hạn visa cho quý khách theo đúng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

4. Thời hạn xét duyệt hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của người nước ngoài.

Liên Việt Luật luôn vui lòng tư vấn và hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu tư vấn về visa thăm thân cho người nước ngoài vào Việt Nam!