Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Cập nhật:

Thẻ tạm trú cũng như Visa đều có thời gian sử dụng nhất định, tùy vào mục đích và nhu cầu xin của người nước ngoài thường thời hạn sẽ từ 01 năm đến 03 năm, khi sắp hết hạn thẻ tạm trú buộc người nước ngoài phải tiến hành ra hạn thẻ tạm trú để có thể ở lại Việt Nam. Gia hạn thẻ tạm trú người nước ngoài hoặc doanh nghiệp, tổ chức phải thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc Phòng Xuất Nhập Cảnh thuộc Công An Tỉnh, Thành phố có thẩm quyền để được gia hạn thêm.

Tuỳ thuộc vào thẻ tạm trú cũ thuộc đối tượng nào mà người nước ngoài có thể xin gia hạn thẻ tạm trú từ 01 năm đến tối đa là 05 năm. Nếu quý khách muốn xin gia hạn thẻ tạm trú dài hạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Các dịch vụ tư vấn đến gia hạn thẻ tạm trú của công ty chúng tôi bao gồm:

Tư vấn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ngắn hạn, dài hạn cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài do chuyển công ty làm việc

Dịch vụ tư vấn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động hoặc có giấy miễn giấy phép lao động.

Dịch vụ tư vấn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài vào Việt Nam diện thăm thân.

Đối tượng được phép gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam:

Nhà đầu tư nước ngoài (thời hạn ghi trong giấy phép đầu tư phải còn tối thiểu 1 năm).

Trưởng văn phòng của tổ chức phi chính phủ (thời hạn giấy phép hoạt động phải còn tối thiểu 1 năm).

Đối với người lao động nước ngoài đã có giấy phép lao động, thì giấy phép lao động phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm, nếu thời hạn giấy phép lao động sắp hết thì trước 30 ngày phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động, sau đó làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú.

Người nước ngoài có vợ chồng là người Việt Nam.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin gia hạn thẻ tạm trú:

Tờ khai đề nghị của cơ quan, tổ chức bảo lãnh

Tờ khai đề nghị gia hạn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

03 ảnh 3 x 4cm phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng

Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 1 năm

Hồ sơ pháp nhân của tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh.

Thẻ tạm trú cũ

Tùy từng trường hợp mà bổ sung một trong các giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy đăng ký kinh doanh

Giấy phép thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh

Giấy phép lao động

Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân của vợ/chồng

Giấy xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú có đóng dấu của Công An Xã, Phường.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận và ký đủ hồ sơ. Trường hợp Quý khách muốn lấy khẩn trong ngày làm việc hoặc từ 01-03 ngày làm việc, Công ty chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ cho quý khách lấy thẻ tạm trú đúng thời hạn.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc liên quan tới thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay đến Liên Việt Luật, Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách.