Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại việt nam

Cập nhật:

Nếu quý khách là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc tại Viêt  Nam. Quý khách có mong muốn xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất bảo đảm quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn xin tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam của công ty chúng tôi.

1. Các dịch vụ tư vấn liên quan đến thẻ tạm trú của Liên Việt Luật:

-   Tư vấn những vướng mắc của khách hàng về các quy định của pháp luật về thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

-   Tư vấn các điều kiện để người lao động nước ngoài được cấp thẻ tạm trú.

-   Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài.

-   Dịch, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu sử dụng cho việc xin cấp thẻ tạm trú.

-   Hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam cho khách hàng.

-   Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Thời hạn thẻ tạm trú

-   Thời hạn thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

-   Thẻ tạm trú có ký hiệu NG3, LV1, LV2, ĐT và DH có thời hạn không quá 05 năm.

-   Thẻ tạm trú có ký hiệu NN1, NN2, TT có thời hạn không quá 03 năm.

-   Thẻ tạm trú có ký hiệu LĐ và PV1 có thời hạn không quá 02 năm.

-   Thẻ tạm trú hết hạn được xem xét cấp thẻ mới.

3. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

    • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 13 tháng. 
    • Visa sử dụng khi nhập cảnh vào Việt Nam phải đúng mục đích. 
    • Tùy theo diện cấp thẻ tạm trú, quý khách phải cung cấp 1 trong 4 hồ sơ sau :
      • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động còn thời hạn 01 năm trở lên.
      • Thư bổ nhiệm của doanh nghiệp nơi người đó đang làm việc
      • Giấy tờ chứng minh là chủ đầu tư hoặc nhà góp vốn trong doanh nghiệp.
      • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ vợ chồng như giấy kết hôn, sổ hộ khẩu của cá nhân bảo lãnh

4. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

-    Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp (Giấy phép  đầu tư, giấy phép Đăng ký kinh doanh…)

-    Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp.

-    Tùy theo diện cấp thẻ tạm trú, cần cung cấp một trong các hồ sơ trong điều kiện cấp thẻ tạm trú ở trên.

-    Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn

-    Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài

-    03 ảnh 3x4, chụp rõ mặt, không đeo kính, không đội mũ (nón)

-    Giấy giới thiệu

Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách việc soạn thảo hồ sơ, thay mặt quý khách thực hiện việc nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền và nhận kết quả.

Sau khi có Thẻ tạm trú chúng tôi sẽ trực tiếp trao Thẻ tạm trú đến khách hàng nhanh nhất.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời. Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.