Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Cập nhật:

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, thăm người thân, làm việc muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần phù hợp với mục đích và mong muốn của khách hàng.

1. Những thông tin khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất:

    • Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì.
    • Visa cũ của người nước ngoài được cấp ở đâu?
    • Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú tại đâu?
    • Nếu người nước ngoài có hộ chiếu cũ là DN thì cần cung cấp thêm địa chỉ đăng kí kinh doanh của công ty bảo lãnh.
    • Khách hàng muốn chuyển đổi visa hay gia hạn và thời hạn mà khách hàng muốn gia hạn là bao lâu?
    • Sau khi tiếp nhận được thông tin, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể cho từng trường hợp như sau:
    • Đối với visa du lịch ( DL) thời hạn 03 tháng có thể gia hạn thêm 01 tháng, visa có thời hạn 01 tháng thì có thể gia hạn thêm 02 tháng.
    • Visa DL có người thân là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam bảo lãnh được gia hạn 01 năm đối với vợ, chồng, con; được gia hạn 06 tháng đối với anh, em, bố, mẹ của người bảo lãnh.
    • Đối với visa cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ( DN) do công ty làm việc bảo lãnh có thời hạn 01 tháng sẽ được gia hạn 01 tháng hoặc 02 tháng; đối với visa thời hạn 03 tháng sẽ được gia hạn thêm 01 tháng.
    • Visa DN có giấy phép lao động sẽ được gia hạn từ 01 tháng đến 01 năm và có thể xin thẻ tạm trú bằng thời hạn giấy phép lao động với điều kiện giấy phép lao động còn thời hạn trên 01 năm.

2. Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng.
    • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ;  Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT; hồ sơ kí đóng dấu.

3. Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ xin gia hạn visa bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng.
    • Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực.
    • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ;  Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT; hồ sơ kí đóng dấu.
    • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

4. Thời gian nhận kết quả: từ 05 – 07 ngày làm việc, công ty chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn visa với cơ quan chức năng có thẩm quyền và nhận kết quả.

Sau khi có kết quả, công ty sẽ trực tiếp giao kết quả đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.