Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Cập nhật:

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần phải có công văn nhập cảnh được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt nam.

1. Công văn nhập cảnh là gì?

Hiểu một cách đơn giản công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng). Nơi nhận thị thực visa có thể là Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam tùy từng trường hợp cụ thể.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ xin công văn nhập cảnh cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipin, châu Âu,…trên phạm vi toàn quốc.

2. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

    • Tư vấn các thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài;
    • Tư vấn và hướng dẫn kê khai hồ sơ theo đúng quy định;
    • Tư vấn việc lựa chọn nơi nhận visa thị thực cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ....
    • Tư vấn các thủ tục và quy trình tiến hành làm thủ tục tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
    • Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với các quy trình theo quy định của pháp luật và các quy trình phát sinh trong thực tế.

3. Công văn nhập cảnh gồm có các loại sau:

    • Công văn du lịch.
    • Công văn thương mại.
    • Công văn lao động, đầu tư.
    • Công văn nhập cảnh thăm thân cho vợ chồng con cái
    • Công văn nhập cảnh thăm thân cho người LĐ nước ngoài, đầu tư,…

4. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm:

    • Để xin được công văn nhập cảnh quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:
    • Bản scan hộ chiếu người nước ngoài
    • Ngày nhập cảnh
    • Nơi nhận Visa
    • Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh, giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức, kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin công văn nhập cảnh và gửi lên Cục Quản lý xuất nhập cảnh để xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Trong thời gian 03 – 05 ngày làm việc, công ty chúng tôi sẽ nhận kết quả và gửi cho khách hàng công văn nhập cảnh.

Sau khi nhận được công văn nhập cảnh, quý khách có thể dễ dàng xin cấp visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế.

Khi có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.