Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có vợ là người Việt Nam

Cập nhật:

Người nước ngoài lấy vợ là người Việt Nam, có chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Ghi chú kết hôn hợp pháp thì có thể nhập cảnh Việt Nam theo diện thăm thân do vợ là người Việt Nam bảo lãnh. Visa thăm thân có kí hiệu TT với thời hạn tối đa là 12 tháng. Khi visa sắp hết hạn người nước ngoài muốn gia hạn visa phải thông qua vợ mình bảo lãnh làm thủ tục xin gia hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm có thể tối đa 12 tháng.

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Visa như sau:

    • Dịch vụ xin cấp mới visa cho người nước ngoài theo mục đích nhập cảnh.
    • Dịch vụ xin cấp mới visa dài hạn cho người nước ngoài
    • Dịch vụ xin cấp mới visa ngắn hạn cho người nước ngoài
    • Dịch vụ gia hạn visa.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa.

2. Thủ tục gia hạn visa TT gồm:

    • Hộ chiếu gốc của chồng là người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng.
    • Tờ khai xin cấp thị thực theo mẫu có xác nhận của công an phường/xã nơi vợ là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy chứng nhận kết hôn, Quan hệ gia đình...)
    • Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ người Việt Nam (người bảo lãnh)

3. Cơ quan tiếp nhận thủ tục hành chính: Cơ quan xuất nhập cảnh nơi gần nhất

4. Thời gian làm việc: không quá 05 ngày làm việc kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ

Trường hợp quý khách cần lấy nhanh, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm khẩn trong thời gian 01 -03 ngày làm việc.