Dịch vụ cấp mới visa LĐ cho người Nhật Bản

Cập nhật:

Người Nhật Bản muốn xin visa LĐ của Việt Nam thì phải được doanh nghiệp hoặc công ty tại Việt Nam mời, bảo lãnh theo diện làm việc cho công ty hoặc doanh nghiệp đó. Visa LĐ có thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng.

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài trong đó có dịch vụ xin visa bao gồm:

    • Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam theo mục đích nhập cảnh.
    • Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam dài hạn
    • Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam ngắn hạn
    • Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng visa Việt Nam

2. Người Nhật Bản muốn xin visa LĐ của Việt Nam cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

    • Có hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại quốc tế còn thời hạn theo quy định.
    • Có công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam bảo lãnh theo diện làm việc.
    • Không thuộc các trường hợp bị chưa cho nhập cảnh theo luật định.

3. Thủ tục xin cấp mới visa LĐ cho người Nhật Bản bao gồm:

    • Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo mẫu;
    • Đăng ký mẫu dấu, mẫu chữ ký của công ty bảo lãnh theo mẫu;
    • Hồ sơ pháp lý của đơn vị bảo lãnh người Nhật Bản;
    • Hộ chiếu gốc của người Nhật Bản còn thời hạn theo quy định.

4. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất

5. Thời gian thực hiện: không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ

Sau khi có công văn chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh, doanh nghiệp hoặc công ty thông báo cho người Nhật Bản mang theo hộ chiếu gốc, ảnh 4x6cm và công văn nhập cảnh đến nơi nhận visa (nơi người nước ngoài đã đăng ký với cục quản lý xuất nhập cảnh) để làm thủ tục khai tờ khai và đóng lệ phí nhà nước sau đó nhận visa Việt Nam.

Quý khách cần xin visa nhập cảnh cho người Nhật Bản vào Việt Nam làm việc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hợp tác cùng chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng từ tác phong công việc đến chi phí dịch vụ của chúng tôi, rất hận hạnh được hợp tác cùng quý khách!